Chương trình đào tạo đa dạng

Chương trình đào tạo Đại học Từ Xa theo phương thức E-learning mang đến cơ hội học tập và lấy bằng đại học cho tất cả mọi người một cách dễ dàng nhất.

Dù bạn mới tốt nghiệp THPT, đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đang đi làm và muốn lấy bằng đại học thì đây chắc chắn là nơi dành cho bạn.

Chỉ cần có bằng THPT là đủ, không cần lo về việc thi tuyển. Hãy lựa chọn cho mình chương trình phù hợp nhất nhé!

Chương trình cử nhân đại học trực tuyến

Cử nhân đại học trực tuyến
Chương trình Cử nhân đại học trực tuyến dành cho các bạn đã tốt nghiệp Cấp 3 và có bằng THPT trở lên. Tùy vào trường Đại học mà thời gian học sẽ dao động từ 2 đến 4 năm học.

Từ Trung cấp - Cao đẳng lên Đại học

Từ Trung cấp - Cao đẳng lên Đại học

Chương trình Từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học trực tuyến dành cho các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng (cùng ngành hoặc khác ngành). Tùy vào trường Đại học mà thời gian học sẽ dao động từ 2 đến 4 năm học.

Bằng đại học thứ 2 trực tuyến

Bằng đại học thứ 2 trực tuyếnChương trình Bằng đại học thứ 2 trực tuyến dành cho các bạn tốt nghiệp ít nhất 1 trường Đại học. Tùy vào trường Đại học bạn đăng ký mà thời gian học sẽ dao động từ 2 đến 2,5 năm học

Đại học trực tuyến cho người đi làm

Đại học trực tuyến cho người đi làm
Chương trình Đại học trực tuyến cho người đi làm dành cho các bạn đang đi làm nhưng vẫn muốn học Đại học cùng lúc. Tùy vào trường Đại học mà thời gian học sẽ dao động từ 2 đến 4 năm học.

Đăng ký xét tuyển không cần thi, Học qua Internet

 • Không thi tuyển sinh
 • Không cần lên giảng đường
 • Học xong nhận bằng tương đương bằng chính quy
 • Chương trình: Cử nhân, Từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, Bằng Đại học thứ 2, Đại học cho người đi làm
 • Đào tạo 16 ngành HOT
 • Bằng đỏ của: Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thái Nguyên, Học viện Tài chính, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
 • Chỉ cần máy tính và internet
 • Chỉ cần bằng THPT trở lên
 • Thời gian đào tạo từ 2-4 năm (tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất bạn đang có).

Bạn mới tốt nghiệp THPT, mới có bằng Trung cấp, Cao đẳng hay đang đi làm? Bạn đang nghĩ đến việc học liên thông, văn bằng 2, … nhưng quá bận rộn, không có thời gian lên giảng đường, không muốn thi tuyển, lo sợ bằng cấp sẽ bị phân biệt với bằng chính quy. Hãy đến với hệ đào tạo Từ xa Trực tuyến theo phương thức E-Learning, chúng tôi sẽ giúp bạn Học từ THPT, Trung cấp, Cao đẳng (cùng ngành hay trái ngành) lên Đại học, học bằng Đại học thứ 2 mà không cần thi đầu vào, học mọi lúc mọi nơi không cần lên lớp, bằng cấp không ghi hệ đào tạo.

Tìm kiếm Đối tác, chia sẻ Cơ hội, cùng nhau Phát triển!

“MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH,

MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG NHAU”

 • Tìm hiểu và ký kết hợp đồng, training chương trình mà quý đối tác đã lựa chọn.
 • Được tham gia các buổi workshop, training online/offline với các đối tác lâu năm và uy tín của COLIGHT khi trở thành đối tác, được cung cấp công cụ để theo dõi dữ liệu
 • Được hưởng cơ chế hoa hồng cao, minh bạch, rõ ràng và thống nhất trên tinh thần cùng nhau phát triển bền vững

50++ ĐỐI TÁC

đã triển khai hợp tác

40.000++ SINH VIÊN

đã tìm được ngành và trường phù hợp

483++ KHÓA

đã khai giảng